Chỉnh sửa bình luận trong WordPress

WordPress

Có hai cách để chỉnh sửa một bình luận trong WordPress. Khi bạn di chuyển chuột vào một dòng bình luận, có hai liên kết hiện ra giúp bạn chỉnh sửa bình luận đó là Sửa nhanh và Chỉnh sửa. Cả hai đều có chức năng tương tự, ngoại trừ Chỉnh sửa cho phép bạn đánh dấu bình luận theo trạng thái Được chấp thuậnChờ xác nhậnSpam.

Sửa nhanh bình luận trong WordPress

Sau khi nhấn vào liên kết Sửa nhanh, khung Sửa phản hồi sẽ hiện ra ngay tại trang hiện tại. Khung này cho phép bạn sửa nội dung của bình luận đó, tên người bình luận, địa chỉ Email và URL (người bình luận để lại URL về trang web của họ để thực hiện chiến dịch backlink).Sửa nhanh một bình luận trong wordpress

Sau khi bạn chỉnh sửa, hãy nhấn vào nút Cập nhật phản hồi để lưu lại thay đổi.

Chỉnh sửa bình luận trong WordPress

Nhấn vào liên kết Chỉnh sửa sẽ chuyển sang trang khác để bạn chỉnh sửa bình luận đó. Giống như Sửa nhanh bình luận, bạn có thể chỉnh sửa nội dung của bình luận, tên người bình luận, Email và URL.

Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi trạng thái của bình luận thành Được chấp thuậnChờ xác nhậnSpam.

Bạn cũng có tùy chọn di chuyển bình luận vào Thùng rác khi nhấn vào liên kết Bỏ vào thùng rác.

Chỉnh sửa bình luận trong WordPressBạn có thể thay đổi thời gian bình luận được gửi bằng cách nhấn vào liên kết Chỉnh sửa bên cạnh thời gian gửi trong phần trạng thái.

Sau khi chỉnh sửa bình luận, hãy nhấn vào nút Cập nhật để lưu lại các thay đổi. Nếu bạn muốn hủy thay đổi thì nhấn vào nút Back của trình duyệt hoặc nhấn vào liên kết Phản hồi ở menu phía bên trái.

 

Quay lại: Danh sách bài viết WordPress toàn tập

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.