Giới thiệu

Chào bạn,

Ắt hẳn một khi bạn đã vào trang web này thì mình đoán bạn là một người đang muốn kiếm tiền online. Qua vài năm làm MMO, mình đã có một số ít kinh nghiệm về làm Website và cả MMO nên bây giờ mình muốn chia sẻ với các bạn, để các bạn mới bước chân vào MMO khỏi bỡ ngỡ.

Do mình không học lập trình mà chỉ dựa vào vốn tiếng Anh ít ỏi để làm (vừa làm vừa học hỏi) nên có thể trong bài viết mình không biết sử dụng từ chuyên môn. Nhưng bù lại các bạn sẽ cảm thấy dễ hiểu để có thể làm theo.

Làm bất cứ việc gì cũng phải có sự sáng tạo. Kến thức MMO rất rộng lớn, bạn hãy sử dụng kiến thức đã học cộng thêm tính sáng tạo nữa để tạo ra cách làm MMO cho riêng mình mới có thể thành công. Những kiến thức này phải được cập nhật thường xuyên vì công nghệ phát triển quá nhanh.

Nên nhớ là các “Pro” sẽ không bao giờ chia sẻ cách làm của họ cho bạn vì nếu làm như vậy tức là họ đang san sẻ chén cơm của họ cho bạn. Nếu họ tốt thì chỉ có thể chỉ cho bạn những kiến thức cơ bản mà thôi.

Hành trình MMO của mình là một hành trình dài và đã có gián đoạn trong những khoảng thời gian do gặp nhiều khó khăn. Thôi khổ trước cực sau mà lo gì 😁. Đường còn dài. Biết gì thì mình sẽ chia sẻ.

Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều tiền! 🍺🍺🍺