Thêm tập tin vào Thư viện WordPress

WordPress

Việc chèn tập tin đa phương tiện như chèn hình ảnh, video vào trong Bài viết thì tập tin đó sẽ tự động được thêm vào Thư viện của WordPress.

Ngoài ra, để thêm một tập tin mới vào Thư viện, bạn sẽ có 2 cách:

  • Tại cửa sổ Thư viện của WordPress, nhấn vào nút Tải lên bên cạnh tiêu đề “Thư viện”
  • Nhấn vào liên kết Tải lên trong menu Thư viện phía bên trái.

Trong cửa sổ Thư viện, với chế độ xem danh sách (Chế độ xem danh sách trong thư viện đa phương tiện), nhấn vào nút Tải lên cũng giống như khi nhấn vào liên kết Tải lên trong menu Thư viện. WordPress sẽ chuyển qua trang khác cho phép bạn tải tập tin lên. Sau đó, bạn chỉ cần kéo hình ảnh từ máy tính của bạn và thả vào khu vực Thả tập tin vào đây, hoặc bạn có thể Chọn tập tin để tải lên. Các tập tin của bạn sẽ được tự động tải lên hosting.

Khi tập tin của bạn tải lên xong, chúng sẽ được liệt kê ngay phía bên dưới. Nếu bạn muốn chỉnh sửa thuộc tính của tập tin nào thì nhấn vào liên kết Sửa ngay phía bên cạnh tập tin đó.

Thêm tập tin mới vào thư viện WordPress

Nếu bạn nhấn vào nút Tải lên trong cửa sổ Thư viện với chế độ xem dạng lưới (chế độ xem lưới trong thư viện), một khung nhỏ sẽ hiện ra cho phép bạn tải tập tin lên. Bạn có thể kéo thả tập tin từ máy tính vào khung này, hoặc có thể Chọn tập tin và tải lên.

Thêm tập tin vào thư viện WordPress

Sau khi tập tin đã được tải lên, chúng sẽ hiển thị trong danh sách các tập tin đã tải lên phía dưới ngay ở vị trí đầu tiên.

 

Quay lại: Danh sách bài viết WordPress toàn tập

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.