News Vì tiền - Elon Musk cho phép chia sẻ nội dung người lớn trên X (Twitter)

X (Twitter) của Elon Musk hiện đã chính thức cho phép nội dung NSFW (not safe for work) trên mạng xã hội - với một số hạn chế.

Trong bản cập nhật gần đây cho các chính sách sử dụng chính thức của mình, X cho biết: "Bạn có thể chia sẻ ảnh khỏa thân hoặc hành vi tình dục của người lớn được sản xuất và phân phối một cách đồng thuận, miễn là nó được dán nhãn phù hợp và không được hiển thị nổi bật".

X cho biết trong bản cập nhật được TechCrunch phát hiện trước đó: “Chúng tôi tin rằng người dùng có thể tạo, phân phối và tiêu thụ tài liệu liên quan đến chủ đề tình dục miễn là nó được sản xuất và phân phối một cách đồng thuận”. “Biểu hiện tình dục, dù bằng hình ảnh hay bằng văn bản, đều có thể là một hình thức biểu đạt nghệ thuật hợp pháp. Chúng tôi tin vào quyền tự chủ của người lớn trong việc tham gia và tạo ra nội dung phản ánh niềm tin, mong muốn và trải nghiệm của chính họ, bao gồm cả những nội dung liên quan đến tình dục.”

Điều đó nói lên rằng, theo Chính sách nội dung người lớn của X, “Chúng tôi cân bằng quyền tự do này bằng cách hạn chế tiếp xúc với Nội dung người lớn đối với trẻ em hoặc người dùng người lớn chọn không xem nội dung đó. Chúng tôi cũng cấm nội dung quảng bá việc bóc lột, không có sự đồng thuận, khách quan hóa, tình dục hóa hoặc gây tổn hại cho trẻ vị thành niên cũng như các hành vi tục tĩu. Chúng tôi cũng không cho phép chia sẻ Nội dung người lớn ở những nơi dễ thấy như ảnh hồ sơ hoặc biểu ngữ.”

Nguồn: 220 vôn
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,378
Messages
7,109,355
Members
173,516
Latest member
vovimmo4me

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom