Xóa thành viên trong WordPress

WordPress

Để xóa một thành viên trong WordPress, hãy nhấn vào liên kết Xóa khi di chuyển chuột vào tên người dùng. Liên kết Xóa sẽ không hiện cho người dùng chính là bạn.

Xóa thành viên trong wordpress

Bên cạnh việc xóa thành viên, bạn sẽ có tùy chọn làm gì với nội dung của người dùng đã tạo ra như các bài viết, bình luận:

  • Xóa tất cả nội dung: tùy chọn này sẽ xóa tất cả nội dung mà người dùng đó đã tạo.
  • Đưa toàn bộ nội dung tới: chuyển toàn bộ nội dung cho một thành viên khác có trong danh sách.

Sau khi chọn, nhấn vào nút Xác nhận xóa để xóa thành viên.

Quay lại: Danh sách bài viết WordPress toàn tập

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.