News Các nhà phân tích đưa ra lời khuyên: “Hãy đầu tư vào những thứ này trước khi Halving!”

Các nhà phân tích của Bernstein khuyến nghị các nhà đầu tư mua cổ phiếu khai thác BTC để tiếp xúc với Bitcoin.
1707612105977.png

Khi Bitcoin vượt qua mức 47.000 USD, các nhà phân tích của Bernstein đã khuyến nghị các nhà đầu tư mua cổ phiếu khai thác BTC để tiếp xúc với Bitcoin.

Theo Coindesk, các nhà phân tích đã chỉ ra tầm quan trọng của sự kiện halving Bitcoin dự kiến diễn ra vào tháng 4 và nói rằng họ khuyến nghị mua các cổ phiếu khai thác trong lĩnh vực này trước halving.

Các nhà phân tích nhận định, cổ phiếu Riot Platforms (RIOT) và CleanSpark (CLSK), đang vượt trội so với cổ phiếu khai thác, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Báo cáo dưới sự chỉ đạo của các nhà phân tích Gautam Chhugani và Mahika Sapra bao gồm các tuyên bố sau:

“Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang hoạt động tốt trước sự kiện halving, nơi phần thưởng của thợ mỏ sẽ bị cắt giảm 50% và có khả năng tiếp tục đà tăng này trong thời gian còn lại của năm.

Tại thời điểm này, nhìn vào các màn trình diễn halving khác của BTC, có thể thấy rằng giá đã tăng sau mỗi 3 sự kiện halving trước đó.

Chúng tôi nghĩ rằng mức tăng tương tự sẽ xảy ra trong đợt halving này.

“Câu chuyện về tổ chức do Bitcoin ETF dẫn đầu đang thúc đẩy nhu cầu và vì Bitcoin là tài sản quay vòng, chúng tôi kỳ vọng mức giá cao hơn sẽ mang lại dòng vốn ETF cao hơn, dẫn đến mức cao mới vào năm 2024.”
 

Announcements

Forum statistics

Threads
414,881
Messages
7,039,371
Members
168,610
Latest member
ducnhatbietdanh
Back
Top Bottom