Có nên mở quán kinh doanh ?

GiaHungGa91

Junior
Joined
Sep 10, 2014
Messages
47
Reactions
73
MR
0.000
Skype
Chat with me via Skype
Chuyện là thế này em thuê đc cái mặt bằng ở đường Phan Thanh đối diện DH Duy Tân Đà Nẵng tính mở quán nướng mà còn phân vân quá...em chỉ có chút vốn ít nỏi là 20 triệu tích cóp cả năm nay...mà đóng mặt bằng hết 9 triệu mất rồi...lỡ mà kinh doanh k ổn chắc đói quá...vợ hay bệnh nên em chẳng thể đi làm ngoài chỉ có ở nhà làm MMo nhưng gà mờ nên thu nhập có 5 chai 1 tháng k đủ để lo cho vợ con sau này...các bác cho em lời khuyên để em có động lực làm với ạ...thật sự thì đang rất hoag mang :oops::oops::oops:
 
vốn bạn ít quá mình nghĩ k ổn vốn bạn phải cứng tí có gì còn xoay nữa
cọc mặt bằng 9tr hả ? vậy bao nhiêu 1 tháng nói rỏ ra luôn thím
 
vốn bạn ít quá mình nghĩ k ổn vốn bạn phải cứng tí có gì còn xoay nữa
cọc mặt bằng 9tr hả ? vậy bao nhiêu 1 tháng nói rỏ ra luôn thím
mặt bằng tháng 3 triệu bác ạ...nhà em trước củng có buôn bán nên đồ dùng bàn ghế có hết rồi..bây giờ chỉ có mua nguyên liệu và kinh doanh thôi...nhà sẵn bán tạp hóa nữa nên bia bọt nước ngọt ban đầu có hết luôn ạ...
 
k làm thì tiếc cái mặt bằng vì nó 2 mặt tiền lại đối diện trường đại học toàn con nhà giàu học nữa mà giá thuê thì quá rẻ :oops::oops::oops: vợ thì củng có tay nghề nấu nướng
 
k làm thì tiếc cái mặt bằng vì nó 2 mặt tiền lại đối diện trường đại học toàn con nhà giàu học nữa mà giá thuê thì quá rẻ :oops::oops::oops: vợ thì củng có tay nghề nấu nướng
ngon quá còn gì bác , tiền đó chứ đâu nữa :D, chăm chỉ thức khuya dậy sớm tí
 
k làm thì tiếc cái mặt bằng vì nó 2 mặt tiền lại đối diện trường đại học toàn con nhà giàu học nữa mà giá thuê thì quá rẻ :oops::oops::oops: vợ thì củng có tay nghề nấu nướng

Thế thì mở đi bác. Điều kiện thế rồi mà còn do dự gì nữa. Lúc đầu thì xác định khi nào cũng khó khăn nhưng giờ đang bước vào mùa đông, sv đi nhậu nhiều lắm. Bán rẻ rẻ xí là quán ắt tự đông khách thôi.
Khi nào mở cho e cái địa chỉ lun nhá, đang ở Hòa Khánh đây
:D:D
 
k làm thì tiếc cái mặt bằng vì nó 2 mặt tiền lại đối diện trường đại học toàn con nhà giàu học nữa mà giá thuê thì quá rẻ :oops::oops::oops: vợ thì củng có tay nghề nấu nướng
nếu bác thấy tiếc thì làm, làm ăn kinh doanh phải có rủi ro đã làm thì phải quyết tâm, mình thấy vốn bạn hơi ít thôi, làm ăn kinh doanh phải xác định 2 3 tháng đầu là lổ vì phải chi nhìu thứ và kiếm khách
 
k làm thì tiếc cái mặt bằng vì nó 2 mặt tiền lại đối diện trường đại học toàn con nhà giàu học nữa mà giá thuê thì quá rẻ :oops::oops::oops: vợ thì củng có tay nghề nấu nướng

trời, cơ hội ngon thế mà ko thử thì sau này đừng tiếc :D , ít vốn thì vay mượn thêm làm đi
 
Thế thì mở đi bác. Điều kiện thế rồi mà còn do dự gì nữa. Lúc đầu thì xác định khi nào cũng khó khăn nhưng giờ đang bước vào mùa đông, sv đi nhậu nhiều lắm. Bán rẻ rẻ xí là quán ắt tự đông khách thôi.
Khi nào mở cho e cái địa chỉ lun nhá, đang ở Hòa Khánh đây
:D:D
Do dự ở chỗ là trước giờ em trầm tính nên quan hệ bạn bè không nhiều...lại làm cái nghề mmo suốt ngày ôm cái máy tính chẳng ra ngoài dao du với thiên hạ...may mắn vợ tự tìm đến mình chứ k em củng ế chề ế nhể luôn :eek: mà k có bạn bè ủng hộ ban đầu sợ khó kéo khách bác ạ...người ta đi ăn thấy quán đông mới nhào vô thử chứ mấy quán lè tè khách ít ai vô thử lắm :oops:
 
k làm thì tiếc cái mặt bằng vì nó 2 mặt tiền lại đối diện trường đại học toàn con nhà giàu học nữa mà giá thuê thì quá rẻ :oops::oops::oops: vợ thì củng có tay nghề nấu nướng
Ông bà ta có câu: "phi thương bất phú". Có cơ hội thì chớp lấy bác ơi. E thấy quán bác nói ở đây điều kiện địa lý có vẽ ngon rồi, còn nếu mà thua lỗ thì lại về mmo tiếp thôi! :D Nhưng hi vọng điều đó ko xảy ra. Chúc bác thành công :)
 
có 20triệu mà thuê mặt bằng 9 triệu:eek: 9 triệu/ tháng thì còn 11triệu làm éo gì dc. Chỉ là cái góc nhỏ, đương nhiên là phải mua bàn, mua ghế, mua dù, mua tùm lum tà la. Phá sản là chắc cú:( Khuyên chân thành nghỉ
 
có 20triệu mà thuê mặt bằng 9 triệu:eek: 9 triệu/ tháng thì còn 11triệu làm éo gì dc. Chỉ là cái góc nhỏ, đương nhiên là phải mua bàn, mua ghế, mua dù, mua tùm lum tà la. Phá sản là chắc cú:( Khuyên chân thành nghỉ
bàn ghế đồ đạc có hết rùi bác ạ....tận dụng đồ cũ hồi xưa nhà có bán buôn rồi bác ạ
 
nếu ko phải đầu từ thêm nhiều thì làm đc thôi, vì cái này đa số khách lẻ ăn xong trả tiền ngay --> có vốn xoay vòng.

Cân đối chút về lượng khách với chi phí xem có lời là đc.
 
có 20triệu mà thuê mặt bằng 9 triệu:eek: 9 triệu/ tháng thì còn 11triệu làm éo gì dc. Chỉ là cái góc nhỏ, đương nhiên là phải mua bàn, mua ghế, mua dù, mua tùm lum tà la. Phá sản là chắc cú:( Khuyên chân thành nghỉ
9 triệu là tiền thuê mặt bằng 3 tháng luôn đó bác...tính ra 1 tháng 3 triệu
 
Chuyện là thế này em thuê đc cái mặt bằng ở đường Phan Thanh đối diện DH Duy Tân Đà Nẵng tính mở quán nướng mà còn phân vân quá...em chỉ có chút vốn ít nỏi là 20 triệu tích cóp cả năm nay...mà đóng mặt bằng hết 9 triệu mất rồi...lỡ mà kinh doanh k ổn chắc đói quá...vợ hay bệnh nên em chẳng thể đi làm ngoài chỉ có ở nhà làm MMo nhưng gà mờ nên thu nhập có 5 chai 1 tháng k đủ để lo cho vợ con sau này...các bác cho em lời khuyên để em có động lực làm với ạ...thật sự thì đang rất hoag mang :oops::oops::oops:
1 thứ tiết kiệm 1 ít lo từng tí 1 là đc bác ạ chứ cứ có tiền mà bỏ vào cũng ghê lắm tiết kiệm mãi mới đc chứ có phải nhặt đc đâu bác thấy địa điểm đẹp mà nhiều ng qua lại thi triển thôi, kinh doanh nghĩ phải dám làm
 

Announcements

Forum statistics

Threads
421,059
Messages
7,104,912
Members
173,139
Latest member
cameraquansat1

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom