News CryptoQuant tiết lộ: Số liệu đo lường này dự đoán đợt tăng của Bitcoin sắp đến gần

Công ty phân tích tiền điện tử CryptoQuant đã thu hút sự chú ý đến số liệu dự đoán đợt tăng giá Bitcoin như năm 2021 trong tuyên bố của mình.
1707610982388.png

Khi sự gia tăng gần đây của Bitcoin tiếp tục, các nhà phân tích tại công ty CryptoQuant đã chỉ ra một số liệu quan trọng: Lãi/Lỗ ròng chưa thực hiện (NUPL).

Theo các nhà phân tích, chỉ số thường bị bỏ qua này cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về tâm lý của cá voi Bitcoin và sức khỏe tổng thể của thị trường.

NUPL đo lường tổng lợi nhuận hoặc thua lỗ của các nhà đầu tư Bitcoin bằng cách so sánh giá trị thị trường hiện tại của Bitcoin với tổng giá mua của tất cả Bitcoin. Nói cách khác, số liệu này đánh giá xem nhà đầu tư đang lãi hay lỗ.

Theo nhà phân tích, NUPL không chỉ đơn thuần là biến động giá cả. Số liệu này kiểm tra trạng thái cảm xúc của cá voi Bitcoin, ví lớn có ảnh hưởng đáng kể đến thị trường.


Theo CryptoQuant, trong đợt tăng giá năm 2021, dữ liệu NUPL là một điềm báo thầm lặng.

Tính đến ngày 8 tháng 2 năm 2024, giá trị NUPL là 0,48. Các nhà phân tích cho biết điều này có nghĩa là các nhà đầu tư nhìn chung vẫn kiếm được tiền, thị trường đang cân bằng một cách tinh tế và một bước ngoặt đang đến gần.

Theo các nhà phân tích, trong lịch sử, thị trường uptrend có xu hướng được kích hoạt khi NUPL vượt quá 0,5. CryptoQuant cho biết việc theo dõi số liệu này có thể mang lại lợi ích cho cộng đồng BTC.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
414,878
Messages
7,039,365
Members
168,610
Latest member
ducnhatbietdanh
Back
Top Bottom